CÁCH QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM NHẤT

Địa chỉ: 39 N8 KDC Jamona Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM

Email: ks@kimsunlabel.vn

CÁCH QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM NHẤT
Ngày đăng: 19/05/2021 11:17 PM

  Bất cứ một doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh  đều mong muốn thương hiệu của mình lan tỏa thật nhanh và hiệu quả nhất đến với đông đảo người tiêu dùng, có rất nhiều cách để bạn quảng bá thương hiệu.

  Kimsun Label sẽ gợi ý cho bạn 1 phương pháp là sử dụng nhãn mác để lan tỏa thương hiệu sản phẩm của Doanh nghiệp. Nhãn mác là một sản phẩm nhỏ bé được thiết kế tinh tế hài hòa theo phong cách riêng của bạn, có nhiều loại nhãn mác mà bạn lựa chọn tùy thích sao cho phù hợp với sản phảm và thương hiệu của bạn như: Nhãn da, nhạn dệt, nhãn in, nhãn ép chuyển nhiệt, hangtag, sticker... Đây là phương án quảng bá thương hiệu một cách tiết kiệm mà mang lại hiệu quả rất cao.

  Những chiếc áo quần, những chiếc balo, túi xách hay bóp, ví...Hiện nay muốn khẳng định thương hiệu riêng cần phải in ấn, khắc hay gắn nhãn mác thể hiện thương hiệu, logo của mình đến người tiêu dùng đó là một trong những  cách giúp cho người tiêu dùng rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm họ đang dùng cũng là cách bạn tạo cho người tiêu dùng niềm tin tưởng tới sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

  • Nhãn mác sẽ làm đẹp hơn cho những bộ quần áo, những chiếc túi xách... tăng thêm phần giá trị cho sản phẩm của bạn

  • Cung cấp thêm thông tin cho người sử dụng như: thương hiệu, logo, kích thước, lưu ý,…

  • Giúp người tiêu dùng nhớ tới thương hiệu thời trang phụ kiện của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

  • Nhãn mác quần áo chính là bộ mặt của trang phục. Không có nhãn mác đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn không có nguồn gốc xuất xứ. Và đương nhiên khách hàng không hề thích sản phẩm không rõ nguồn gốc.

  Để được tư vấn về cách in ấn nhãn mác thu hút khách hàng bạn có thể liên hệ với KIMSUN LABEL. Bạn sẽ được tư vấn về các sản phẩm nhãn mác phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mình hoàn toàn miễn phí.

  Zalo
  Hotline