Kimsun Label

Địa chỉ: 39 N8 KDC Jamona Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp HCM

Email: ks@kimsunlabel.vn

Kimsun Label

Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng trong việc quản lý và kiểm soát được tiến độ hàng hóa nên công ty chúng tôi đưa ra giải pháp dịch vụ trọn gói cho những sản phẩm gồm : Nhãn da, Nhãn dệt , Nhãn in , Thẻ treo , các loại Sticker màu, Sticker mã vạch, nhãn ép chuyển.

Quý khách có thể đặt những sản phẩm nêu trên cùng một đơn hàng và sẽ nhận được hàng hóa cùng một thời gian theo ý muốn một cách dể dàng. Với đội ngủ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn mác ngành may mặc  cùng với qui trình quản lý chất lượng cao sẽ giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi đến với doanh nghiệp chúng tôi.

* Thị trường chính của doanh nghiệp chúng tôi là :  Nội địa và xuất khẩu.

* Các sản phẩm chính của công ty: 

-         Nhãn da 

-         Nhãn dệt 

-         Nhãn in trên satin, ruban, cotton…

-         Thẻ treo (hangtag) các loại

-         Nhãn dán (Sticker màu , Sticker Barcode… ) 

-         Nhãn ép chuyển nhiệt.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía quý khách hàng. Về phần mình chúng tôi luôn không ngừng mở rộng , đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như đem lại cho khách hàng những sản phẩm có giá cả tốt nhất.

     Xin chân thành cảm ơn!

Zalo
Hotline